Thực phẩm Chay Đang hiển thị tất cả 6 kết quả
Phân loại
Sẵn hàng
Hết hàng
42,000 
105,000 200,000 
45,000 

Thịt Chay, Thịt Bằm Chay - Thịt Gà Chay, Đùi Gà Chay Ngon Sạch


---
* Món thịt bằm chay - bằm rim chay

Được làm từ các nguyên liệu thuần chay, gần với thiên nhiên, ngon sạch, tốt cho sức khoẻ, món ăn vừa đảm bảo được hương vị thơm ngon vừa cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể. Món thịt bằm chay được chế biến từ nhiều thành phần, chủ yếu từ đậu nành không biến đổi Gen (no GMO), kếp hợp với các nguyên liệu gia vị sạch khác như: mắm chay, muối biển, hạt nêm từ rau củ quả, v.v.

Các món thịt chay, thịt bằm chay, bằm rim chay đều có thể sử dụng cho cả người ăn chay & ăn mặn. Chúng ta có thể dùng làm các món đa dạng như: rang lại ăn với bánh mì, nấu canh, sốt cà chua, làm nhân bánh các loại,... tuỳ theo sở thích, nhu cầu của mỗi người.

* Món gà chay - đùi gà chay
Sự kết hợp đặc trưng từ sả hoà quyện với hương vị đậu nành cùng các gia vị từ rau củ quả mang đến khẩu vị thơm ngon, lạ miệng cho bạn & gia đình.

Sản phẩm đều phù hợp cho chay mặn. Tuỳ theo khẩu vị của bạn mà có thể chế biến được đầy đủ loại món khác nhau từ chiên nướng, kho nấu, rim, v.v đáp ứng các bữa ăn ngon miệng, dinh dưỡng cho bạn, người thân & gia đình. Bạn thoải mái lựa chọn từ món thịt gà chay đến chả bó sả chay (đùi gà chay) đáp ứng đủ nhu cầu!

* Món chay khác
Ngoài ra, Pháp Duyên còn cung cấp nhiều món thơm ngon, lạ miệng, đầy đủ dưỡng chất như mắm ruốc chay, bittet chay, v.v... giúp bạn chuẩn bị đa dạng món chay hằng ngày và ngày Lễ Tết.

Quý khách còn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm chay khác cũng như các sản phẩm truyền thống của Pháp Duyên như: tượng phật - bồ tát, đồ thờ cúng, pháp phục, chuỗi vòng - chuỗi hạt, v.v. Mong rằng đến với Pháp Duyên quý khách đã có thể chọn được nhiều sản phẩm phù hợp, chất lượng!