A Di Đà Phật!

Hiện tại giá đồng hồ hình Phật trên website của chúng con là giá bán lẻ. Quý khách mua đồng hồ hình Phật số lượng lớn để cúng dường cho đạo tràng thì chúng con sẽ có giá tốt hơn ạ. 

Quý khách vui lòng liên hệ số 091.666.1121 (Vina) / 098.2468.799 (Viettel) để được chúng con tư vấn tốt hơn ạ. 

Tượng & Vật Phẩm Trang Trí Xe Hơi Nội Thất Showing 1 - 3 of 3 results
Phân loại

ĐỒNG HỒ HÌNH PHẬT - PHƯƠNG TIỆN GIEO DUYÊN TRONG PHẬT GIÁO

Một trong những phương tiện gieo duyên vô cùng thù thắng của các Phật tử khi trang trí nhà cửa, tràng trí nội thất là Đồng hồ hình Phật. Nếu trong nhà chúng ta có treo đồng hồ hình Phật tức là chúng ta đang làm được việc vô cùng tốt.

Đa số chúng ta khi vào nhà ai đó, thường xuyên sẽ phải nhìn lên đồng hồ xem giờ. Do vậy, nếu chiếc đồng hồ đó mà in hình Phật, in các biểu tượng của Phật giáo hoặc đơn giản chỉ là in 4 chữ "A DI ĐÀ PHẬT" thôi cũng đã giúp cho họ có ấn tượng về Phật. Một khi hình tượng Phật, danh hiệu Phật đã in vào trong a lại da tức của họ, tức là họ đã có duyên với Phật, và trong đời vị lai, một lúc nào đó họ sẽ gặp được Phật.

Tại sao vậy? Điều này trong kinh Phật cũng có nói rất rõ. Trong Kinh Phật có kể trong đời quá khứ, có một người trong lúc vào rừng đốn củi, gặp hoạn nạn, người này chỉ vội treo lên cây và buột miệng nói "Nam Mô Phật". Vậy mà 500 kiếp sau, người này được gặp Phật, được xuất gia theo Phật học đạo.

Ngươi chỉ buột miệng nói "Nam Mô Phật" thôi mà đã có lợi ích như thế, huống hồ khi chúng ta in hình tượng Phật, danh hiệu "Nam Mô A Di Đà Phật" lên đồng hồ, thì khi nhìn đồng hồ, tự trong tâm họ đã có Phật, đã niệm Phật rồi thì chắc chắn sau này họ sẽ gặp Phật. Tuỳ theo duyên nghiệp mà họ gặp sớm hay muộn mà thôi.

Đồng hồ hình Phật thông thường làm đồng hồ tròn, kết hợp làm biểu tượng của bánh xe pháp. Đây là nói thông thường, còn một số trường hợp có thể làm đồng hồ hình vuông và đồng hồ trang trí khác.

Mắc dù làm đồng hồ nhưng phương pháp và cách làm đồng hồ hình Phật cũng phải tuân theo các nguyên tắc của làm tranh tượng Phật, để đảm bảo người treo đồng hồ và người nhìn thấy nhận được các lợi ích lớn lao.

Tại Pháp Duyên, chúng con luôn cố gắng lựa chọn các loại đồng hồ với động cơ loại tốt và hình ảnh đẹp, chất lượng cao để nhằm giúp tạo nên những sản phẩm tốt cho quý khách lựa chọn mang đi cúng dường hoặc treo tại nhà.

Mong rằng quý khách sẽ hài lòng với các sản phẩm tại Pháp Duyên.

Nam Mô A Di Đà Phật!

×