Xem tất cả 18 kết quả

+
+
+
+
+
+
+
+
120.000 150.000 
+
700.000 
+
+
+
+
+
190.000 220.000 
+
60.000 
+
+

ĐẾ NẾN / ĐẾ ĐỰNG NẾN PHA LÊ & ĐÈN NẾN

Bên cạnh đèn thờ dầu, đèn thờ điện LED, nến cũng là đồ thờ rất quan trọng trong pháp cúng dường ánh sáng đèn nến. 

Cũng như ý nghĩa của cúng dường đèn dầu, cúng dường đèn điện, cúng dường đèn nến cũng có tính giáo học cao. Đó là đại diện tiêu biểu cho ánh sáng trí tuệ, tự đốt sáng chính mình để soi sáng cho thế gian. Khi thắp ngọn nến lên là chúng hiểu rằng chúng ta cần phải trau dồi đạo hạnh, đức hạnh, trau dồi học thức để đem những điều tốt đẹp soi sáng cho thế gian. 

Người học Phật luôn luôn có tâm niệm sẵn sàng xả thân vì người khác, sẵn sàng đem sức lực, tiền tài, trí tuệ ra để giúp đỡ những người xung quanh. Hầu hết mọi người trong xã hội này, dù giàu, dù nghèo nhưng nếu họ không được chiếu sáng bởi ánh sáng trí tuệ của Phật thì cuộc sống của họ rất khổ sở. Vì vậy, là người học Phật, chúng ta phải học tập ngọn nến, tự mình sáng và chiếu sáng cho người khác.

Đèn nến có nhiều loại, nhưng đa số những người thờ đèn nến thì thường sử dụng loại nến bơ thực vật, là loại nến không gây độc hại cho sức khoẻ, tinh khiết và không có khói. Loại này thường dùng kèm với đế nến hoa sen. Ánh sáng của nến sẽ trở nên lung linh hơn khi được đặt trong các loại đế nến hoa sen pha lê. 

Tuỳ theo sở thích của mỗi người, các loại đế nến có thể sử dụng các màu khác nhau, hoặc kết hợp nhiều màu để tạo nên ánh sáng lung linh cho gian thờ. 

Tại Cửa hàng Phật Giáo Pháp Duyên, đế nến thường là đế nến pha lê, đế nến đồng, có thể loại chân cao hoặc chân thấp, tuỳ theo không gian thờ và sở thích của gia chủ. Với sự chọn lọc các loại đế nến như vậy, mong rằng Pháp Duyên sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách trong việc lựa chọn. Mong rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi mua đế nến tại Pháp Duyên.

Nam Mô A Di Đà Phật