Tổng Hợp Sản Phẩm: Áo Tràng / Áo Hải Thanh

Trượt xuống để xem chi tiết sản phẩm ↓

Pháp Phục - Tăng Phục Hiển thị tất cả 11 results

Áo Tràng / Áo Hải Thanh

Áo Hải Thanh Màu Xanh Lam, Nhiều Size

550,000 

Áo Tràng - Áo Hậu Tăng Ni

Áo Tràng Trường Sam 7 Vạt Màu Xám

550,000 

KHÁM PHÁ THÊM MỘT SỐ MẪU QUẦN ÁO PHẬT TỬ ĐI CHÙA ĐẸPTất cả

580,000 

Áo Tràng - Áo Hậu Tăng Ni

Áo Tràng Trường Sam 7 Vạt Màu Xám

550,000 

Quần Áo Phật Tử Cư Sĩ Nam

Bộ Đồ Cư Sĩ Nam Dài Tay Màu Nâu

350,000 
250,000 

ÁO TRÀNG LAM, ÁO TRÀNG NÂU, ÁO HẢI THANH ĐI CHÙA

Áo tràng (áo tràng lam, áo tràng nâu), áo Hải Thanh là pháp phục không thể thiếu đối với các Phật tử đi chùa hoặc tham gia các buổi cộng tu, niệm Phật, các buổi hành thiền, toạ thiền ở các đạo tràng, tự viện.

Đối với người đi chùa, khi khoác lên chiếc áo tràng, chính là chúng ta đang trang nghiêm đạo tràng, trang nghiêm nơi chốn Phật, giúp những người khác khi nhìn vào chúng ta sẽ liên tưởng tới những điều tốt đẹp mà Đức Phật đã dạy.

Không chỉ vậy, khi vào chùa hay trong các buổi cộng tu, niệm Phật, tất cả đại chúng đều khoác lên mình chiếc áo tràng, áo Hải Thanh thì tâm của đại chúng đều cảm thấy an định, không còn sinh tâm phân biệt, đố kị về quần áo, trang phục hay những đồ trang sức... giúp cho những người cùng tu giữ được chánh định trong lúc tu tập.

Ở Việt Nam, áo tràng phổ biến là áo tràng màu lam, màu xám hoặc màu nâu, với ống tay gọn gàng.

Tuy nhiên, với nhiều phật tử tu theo pháp môn Tịnh Độ, đặc biệt là theo nghi thức của Tịnh Tông Học Hội, thì áo hải thanh lại là pháp phục quan trọng. Áo hải thanh cũng giống như áo tràng, nhưng được làm cầu kỳ hơn, với phần tay áo rất rộng và phần ngực áo  tràng có cả túi áo để bỏ một số vật dụng quan trọng.

Đối với áo hải thanh, tay áo dài giúp cho người mặc khi ngồi niệm Phật hoặc thực hiện các nghi lễ trang nghiêm hơn, oai nghi thân tướng hơn.

Do mỗi một phật tử thường chỉ có 1-2 bộ áo tràng hoặc bộ quần áo phật tử, áo hải thanh và thường sử dụng lâu dài nên nên cửa hàng Phật giáo Pháp Duyên luôn chú trọng vào chất lượng, mẫu mã của các sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm đều được nhập khẩu từ Đài Loan, là cái nôi sản xuất các vật phẩm Phật giáo chất lượng cao.

Hi vọng các sản phẩm áo tràng, áo hải thanh Đài Loan tại Pháp Duyên sẽ làm hài lòng quý khách.

Nam Mô A Di Đà Phật!

×