Tìm đồ thờ Hiển thị tất cả 3 results
Phân loại
Chất liệu

DẦU THẮP ĐÈN - DẦU THẮP TINH KHIẾT KHÔNG KHÓI - DẦU CÁT TƯỜNG LƯU LY

Ngày xưa, khi thắp đèn dầu, người ta thường dùng các loại dầu thực vật, thường là dầu lạc để thắp đèn. Và loại dầu này cũng cháy rất lâu và rất sáng.

Khi khoa học kỹ thuật phát triển và con người bắt đầu khai thác dầu mỏ, thì các loại dầu từ dầu mỏ được ưu tiên sử dụng để thắp đèn. Và ở nước ta trước dây, các loại dầu thường dùng là dầu hoả. Loại dầu này là dầu chưa được tinh chế nên khi thắp lên khói rất nhiều và mùi rất hôi.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ chế tạo dầu và nhu cầu về tâm linh ngày một cao, các khu vực như Hồng Kông, Đài Loan đã sản xuất ra được loại dầu đạt độ tinh khiết 99%. Những loại dầu này khi đốt lên không có khói, không tạo ra khí độc hại cho sức khoẻ con người. Người ta thường gọi các loại dầu này là dầu cát tường, dầu lưu ly, v.v...

Để đảm bảo sức khoẻ cho mọi người khi thắp đèn dầu, các loại dầu thắp tại Pháp Duyên được nhập khẩu chủ yếu ở Hồng Kông và Đài Loan với các tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Có một số loại dầu được sản xuất kèm thêm tinh dầu trầm, tinh dầu sen, giúp cho khi thắp đèn có mùi thơm nhẹ nhàng, phảng phất. Hương trầm và hương sen là những loại hương tốt cho sức khoẻ. Các loại dầu này có loại không màu, loại màu đỏ, loại màu vàng, để đáp ứng các nhu cầu của từng người.

Mong rằng các loại dầu này sẽ đáp ứng được đủ nhu cầu thắp đèn của quý khách hàng/

Nam Mô A Di Đà Phật!

×