TƯỢNG ĐỂ XE HƠI – TƯỢNG PHẬT ĐẸP ĐỂ TÁP LÔ Ô TÔ, BÀN LÀM VIỆC

Tượng & Vật Phẩm Trang Trí Xe Hơi Nội Thất Showing 1 - 32 of 117 results
Phân loại
Loại Tượng / Hình Tướng
Chất Liệu
1,500,000 

Tượng Để Xe Ô Tô / Bàn Làm Việc

Tượng Để Xe Hình Đức Phật Di Lặc, Cao 10.5cm

1,890,000 
1,390,000 
1,390,000 
1,390,000 

Tượng Để Xe Ô Tô / Bàn Làm Việc

Tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Bằng Lưu Ly, Cao 12cm

2,390,000 
2,490,000 
1,590,000 1,990,000 

TƯỢNG PHẬT ĐỂ TRÊN XE Ô TÔ (XE HƠI)

Hiện nay, chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh trên xe ô tô có tượng Phật hoặc các biểu tượng Phật giáo. Việc đặt tượng Phật trên xe ô tô là một việc làm rất tốt. Tuy nhiên, để việc làm này đạt được kết quả tốt nhất thì ngừoi lái xe cần hiểu rất rõ về ý nghĩa cũng như các việc cần làm khi đặt tượng Phật trên ô tô.

Trang trí các phương tiện đi lại hàng ngày để gieo duyên Phật Pháp với chúng sanh.

Chúng ta những người học Phật có thể khéo léo gieo duyên Phật Pháp với chúng sanh thông qua những phương tiện đi lại hàng ngày, trang trí xe một cách đơn giản bằng cách dán Decan A Di Đà Phật hoặc hình Phật , để thêm tượng Phật nhỏ trên xe (ô tô ), vừa có tính trang trí thẩm mỹ cho phương tiện lại vừa đem lại hiệu quả gieo duyên Phật Pháp với chúng sanh mà cách làm lại đơn giản, chúng ta ai ai cũng có thể làm được.

Vì sao lại có hiệu quả to lớn như vậy? Vì hàng ngày chúng ta đi làm, đi lại rất nhiều bằng phương tiện, trên đường đi sẽ tiếp xúc với rất nhiều chúng sanh, chỉ cần tiếng niệm Phật được nghe qua tai, hình ảnh Phật được nhìn, đọc được chữ hồng danh A Di Đà Phật thì những chủng tử thiện lành này sẽ lưu vào tàng thức hay còn gọi là A Lại Da thức sẽ mãi mãi không mất đi và ở đó đợi một lúc nào đó đủ duyên sẽ khởi hiện hành khiến cho chúng sanh phát tâm tu hành giải thoát.

Không những vậy việc làm này giúp cho chính chúng ta, hàng ngày khi lên xe chúng ta nhìn hình Phật, tượng Phật hoặc nhìn chữ A Di Đà Phật, luôn nhắc nhở chúng ta sống và làm việc với “Tâm Phật “, khi tham gia giao thông sẽ phải luôn chấp hành đúng luật lệ và biểu pháp cho chúng sanh.

Không thể nào xe dán A Di Đà Phật, người Phật tử lại kẹp 3, lại vượt đèn đỏ , lại phóng nhanh vượt ẩu. Đó chính là huỷ hoại hình tướng tốt đẹp của Người Phật Tử, khiến những người khác sẽ ấn tượng xấu về Phật Pháp, người này sẽ phải chịu nhân quả rất lớn.

Do vậy việc trang trí phương tiện đi lại vừa là Tự độ lại vừa là Độ tha cho tất cả những người đã , đang và sẽ học Phật chúng ta hết thảy đều được lợi ích.

Những điều cần lưu ý khi đặt tượng Phật trên ô tô

  • Tượng Phật để trên xe hơi cũng không thể xem nhẹ như đồ trang trí, mà cần phải cung kính như tượng Phật thờ, bởi sự thiêng liêng và những ý nghĩa lớn lao của hình tượng Phật.
  • Giữ gìn khu vực để tượng Phật luôn sạch sẽ, tránh để các đồ dùng lên tượng Phật.
  • Không sử dụng các tượng Phật nửa người hoặc chỉ đầu Phật
  • Để có lợi ích lớn nhất khi sử dụng tượng Phật, nên thường xuyên niệm danh hiệu của Đức Phật mà mình đặt trên xe hoặc niệm Nam Mô A Di Đà Phật, giữ tâm ý luôn luôn thanh tịnh và ngay thẳng.

Nếu có thể thực hiện được những lưu ý trên đây thì việc để tượng Phật trên xe hơi, xe ô tô sẽ mang lợi ích cực kỳ to lớn.

Các sản phẩm tượng Phật để xe tại Pháp Duyên luôn được lựa chọn kỹ càng từ hình thức đến chất lượng để đảm bảo cho việc luân chuyển hình tướng của Phật đến với người khác. Vì thế, quý khách hãy yên tâm khi thỉnh (mua) tượng Phật để trên xe ô tô tại Pháp Duyên.

×