Tổng Hợp Sản Phẩm: Quần Áo Phật Tử Cư Sĩ Nam

Trượt xuống để xem chi tiết sản phẩm ↓

Pháp Phục - Tăng Phục Đang hiển thị 1 - 32 of 47 results
450,000 
480,000 
580,000 

QUẦN ÁO ĐI CHÙA, QUÀN ÁO PHẬT TỬ CƯ SĨ NAM

Đối với phật tử nam, các bộ quần áo phật tử  thường được thiết kế đơn giản và không có nhiều mẫu mã như quần áo phật tử cư sĩ nữ. Đây cũng là điều dễ hiểu, vì cũng như thời trang ngoài đời trong nam giới cũng thường đơn giản như vậy.

Đối với phật tử cư sĩ nam (trong nhà Phật gọi là Ưu Bà Tắc), thường phải đảm bảo các nguyên tắc về sự uy nghi, trang nghiêm và toát lên được sự mạnh mẽ vốn có. Do vậy, trang phục cũng được thiết kế vừa đảm bảo các đặc tính trên, lại vừa đảm bảo được sự thoải mái khi ngồi thiền, ngồi niệm Phật.

Người phật tử nam khi khoác lên mình bộ quần áo Phật tử, sẽ tự nhiên thúc liễm thân tâm, tạo nên oai nghi thân tướng, giúp cho người khác khi nhìn vào sẽ sinh tâm ngưỡng mộ Phật pháp, sinh tâm hoan hỉ. Việc giúp chính mình thúc liễm thân tâm chính là tự lợi, giúp người khác sinh tâm hoan hỉ chính là lợi tha.

Ngoài quần áo phật tử mặc hàng ngày, phật tử nam cũng cần một số bộ áo tràng lam, áo tràng nâu, hoặc áo hải thanh để mặc khi thực hiện các nghi lễ, cộng tu niệm Phật hoặc khi vào lễ Phật ở Chùa.

Do tính chất đặc biệt của các bộ quần áo phật tử nam nên Pháp Duyên luôn chú trọng vào mẫu mã và chất liệu để phù hợp với quý khách. Hầu hết quần áo Phật tử nam tại Pháp Duyên đều được nhập khẩu từ Đài Loan hoặc đặt may riêng tại Việt Nam với các chất liệu vải bền và mát mẻ để giúp cho các Phật tử khi mặc luôn cảm thấy thoải mái.

Mong rằng các sản phẩm tại Pháp Duyên sẽ làm hài lòng quý khách.

Nam Mô A Di Đà Phật.

×