Tìm chuỗi vòng phù hợp Hiển thị tất cả 6 results
Chất Liệu

GỖ ĐÀN HƯƠNG THƠM - CHUỖI HẠT, VÒNG TAY, TRÀNG HẠT GỖ ĐÀN HƯƠNG

Tìm hiểu cây đàn hương

Trong các loại gỗ, bên cạnh gỗ trầm hương, gỗ sưa (gỗ huỳnh đàn), thì gỗ đàn hương thơm cũng là một trong những loại gỗ quý bậc nhất hiện nay. Đàn hương là tên gọi dành cho chủng loại cây có đặc tính chung là loại cây sống ký sinh trên thân cây chủ với các rễ cái ký sinh trực tiếp trên thân cây chủ, còn rễ con thì sử dụng các giác mút để bám chặt vào rễ cây chủ, từ đó hút chất dinh dưỡng từ đây để phát triển.

Đàn hương có rất nhiều loại, theo Wikipedia thì cho đến thời điểm hiện tại Đàn hương có khoảng 7-8 họ, 155-172 chi và có đến khoảng 2.300 loài cây đàn hương.

Nói vậy để chúng ta thấy được chủng loại Đàn hương vô cùng nhiều và giá trị của nó cũng tuỳ theo các yếu tố như mức độ quý hiếm, độ thơm của cây, màu sắc của cây, vân gỗ và đặc biệt là theo nhu cầu sử dụng.

Hiện tại, các loại đàn hương sử dụng trong các sản phẩm tâm linh là những loại gỗ đàn hương có giá trị nhất, và thường sử dụng vào việc làm đồ thờ, làm hương nhang, xâu chuỗi, tràng hạt, vòng đeo tay. Các loại đàn hương mà sử dụng là hương nhang thường là loại gỗ đàn hương thơm, còn xâu chuỗi, tràng hạt, vòng tay gỗ đàn hương thì sử dụng đa chủng loại, có thể loại vân đẹp, màu sắc đẹp, cũng có loại mùi thơm ngát, tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng.

Chuỗi vòng, tràng hạt, xâu chuỗi từ gỗ đàn hương

Đối với nhiều người, khi đeo tràng hạt, xâu chuỗi hay vòng đeo tay gỗ đàn hương, họ luôn có cảm giác rất ấm áp và an tâm. Việc này tương đối dễ hiểu. Cũng như nhiều loại chuỗi vòng khác, khi đeo chuỗi vòng thường có 2 ý nghĩa rất quan trọng:

Một là mỗi khi đeo vòng tay đàn hương trên tay, người đeo sẽ được nhắc nhở niệm Phật, nhắc nhở giữ tâm thanh tịnh, nhắc nhở trong cuộc sống phải y theo lời Phật dạy. Bất kỳ khi nào xảy ra chuyện khiến tâm mình bất an, có thể cầm ngay chuỗi hạt trên tay và chân thành, cung kính niệm Phật hoặc trì chú, nhờ đó sức gia trì rất lớn giúp họ vượt qua khó khăn.

Hai là, khi bạn đeo vòng tay Phật giáo, thì những người nào nhìn thấy bạn, nhìn thấy chuỗi vòng là họ nghĩ ngay tới Phật, chỉ cần như vậy, họ đã tăng thêm thượng duyên với Phật Pháp, họ có thể nhớ lại lời dạy nào đó của Phật và giúp ích cho họ trong cuộc sống tốt hơn.

Vì hai ý nghĩa đó nên nếu bạn có chuỗi vòng tay đàn hương, bạn nên thường xuyên đeo để giúp mình và giúp người.

Chuỗi vòng, tràng hạt, xâu chuỗi gỗ đàn hương tại Pháp Duyên

Pháp Duyên luôn nỗ lực lựa chọn các chuỗi vòng từ gỗ đàn hương từ giá bình dân đến những loại gỗ đàn hương cao cấp nhất, chủng loại vòng đa dạng, từ tràng hạt, xâu chuỗi 108 hạt, đến vòng quấn tay, vòng đeo tay gỗ đàn hương với đầy đủ kích thước để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách.

Mong rằng các sản phẩm chuỗi vòng từ gỗ Đàn hương mà Pháp Duyên lựa chọn sẽ đáp ứng được các nhu cầu của quý khách.

Nam Mô A Di Đà Phật!

×