Tổng Hợp Sản Phẩm: Quần áo Đi Chùa Phật Tử Nam / Nữ

Trượt xuống để xem chi tiết sản phẩm ↓

QUẦN ÁO ĐI CHÙA – ĐỒ TU PHẬT TỬ, CƯ SĨ NAM NỮ: BỘ ĐỒ THIỀN, ÁO TRÀNG, ÁO HẬU (ÁO HẢI THANH)…

Pháp Phục - Tăng Phục Đang hiển thị 1 - 32 of 82 results
450,000 
360,000 

Quần Áo Phật Tử Cư Sĩ Nữ

Bộ Vạt Hò Thô Đũi

680,000 
250,000 
480,000 

Áo Tràng - Áo Hậu Tăng Ni

Áo Tràng Trường Sam 7 Vạt Màu Xám

550,000 

QUẦN ÁO PHẬT TỬ NAM, NỮ - QUẦN ÁO ĐI CHÙA

Một trong những ý nghĩa sâu xa của quần áo Phật Tử đi chùa ( quần áo cư sĩ ) là nói lên sự bình đẳng. Tất cả chúng sanh đều “nhân chi sơ, tính bản thiện” , tất cả chúng sanh đều có Phật Tánh , Phật nói “Ta là Phật đã thành còn chúng sanh là Phật sẽ thành “ do vậy khi đến Chùa, đến Đạo Tràng chúng ta đều bình đẳng giống nhau, không còn sự phân biệt trong ăn mặc, giàu nghèo sang hèn, xinh hay xấu, chúng ta đến với nhau bằng tâm chân thành không phân biệt hơn, thua cao thấp.

Khi mặc trên người bộ quần áo Phật Tử chúng ta có thêm sự tự tin, hoan hỷ và an lạc đó chính là niềm vui và tự hào của người con học Phật. Tuy nhiên điều đó cũng lại là một trách nhiệm lớn khi huynh đệ cũng phải giữ được oai nghi , giữ được tâm Thanh Tịnh, làm sao cho xứng đáng với tấm áo này, mặc áo Phật Tử có nghĩa chúng ta đã là người con Phật, thay má Phật biểu pháp cho chúng sanh. Để chúng sanh thấy được một người học Phật, vẫn đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp, hoàn thành tốt những trách nhiệm của người bình thường không những thế khi đi đến đâu làm gì đều làm cho chúng sanh ở đó hoan hỷ và an lạc.

Khi người nữ mặc lên bộ quần áo phật tử nữ đi chợ thì các cô các bán bán rau bán đồ đều hoan hỷ, người Phật tử khi đi đến cơ quan làm việc thì từ bác bảo vệ , chú trông xe cho đến đồng nghiệp, các phòng ban, giám đốc ai ai cũng cảm thấy vui vẻ hài lòng, người Phật tử khi về đến nhà thì gia đình đều đầy ắp tiếng cười “một gia đình nhỏ một hạnh phúc to”.

Người nam, khi mặc lên bộ quần áo phật tử nam, dù đi đâu cũng được người khác kính trọng và tại cảm giác an lành cho những người xung quanh.

Bởi vì người Phật tử luôn vì người khác mà suy nghĩ mà hành động, trong tâm lúc nào cũng muốn đem lại sự thuận tiện cho người khác. Khi mua rau chúng ta chọn những mớ sâu mớ héo , hoặc chí ít chúng ta không chọn lựa nhiều. Khi đến công sở thì sẽ tận tụy tận tâm với công việc, khi về nhà thì là nàng dâu đảm, người chồng người cha người con mẫu mực...

Chính vì vậy khi khoác trên mình tấm áo cư sĩ, những chiếc áo tràng lam, áo tràng nâu, áo hải thanh, là chúng ta luôn cùng nhau ôn lại quán chiếu lại những ý nghĩa này để chúng ta thật sự trọn vẹn và an trú trong màu áo của người con Phật !

Chính vì tầm quan trọng như thế nên Pháp Duyên luôn cố gắng lựa chọn các mẫu quần áo phật tử tốt nhất để quý khách mặc vào, làm biểu pháp cho nhà Phật. Mong rằng các sản phẩm mà Pháp Duyên lựa chọn sẽ làm hài lòng quý khách.

Nam Mô A Di Đà Phật!

×