Tổng Hợp Sản Phẩm: Pháp Phục

Trượt xuống để xem chi tiết sản phẩm ↓

Pháp Phục - Tăng Phục Đang hiển thị 1 - 32 of 122 results
MỚI VỀ!

Quần Áo Mùa Đông

Mũ Len Mầu Xám

210,000 
MỚI VỀ!

Quần Áo Mùa Đông

Mũ Len Mầu Be

210,000 
MỚI VỀ!

Quần Áo Mùa Đông

Mũ Len Mầu Nâu Đỏ

210,000 
450,000 
360,000 

Quần Áo Phật Tử Cư Sĩ Nữ

Bộ Vạt Hò Thô Đũi

680,000 

Pháp phục cho Tu Sĩ (Tăng - Ni) - Pháp Phục Tỳ Kheo

Áo Tràng Trường Sam 7 Vạt Màu Xám

480,000 
250,000 

PHÁP PHỤC - TĂNG PHỤC - QUẦN ÁO PHẬT TỬ

Pháp Phục Đồ lam là trang phục của tứ chúng đệ tử Phật (gồm có Tỳ kheo (tăng), Tỳ kheo ni (ni), Ưu bà tắc (cư sĩ nam), Ưu bà di (Cư sĩ nữ). Trải qua suốt hơn 2.500 năm, Pháp phục truyền đi đến nhiều nước khác nhau và cũng đã có sự thay đổi nhất định để phù hợp với văn hoá của từng quốc gia mà Phật pháp truyền tới. Ở Việt Nam, Pháp phục chịu sự ảnh hưởng lớn bởi hai trường phái chính là Phật giáo Bắc Tông, truyền từ Trung Quốc sang và Phật Giáo Nam Tông. Và việc thiết kế trải qua hàng ngàn năm vẫn giữ cho pháp phục trang nhã và phù hợp với nét văn hoá dân tộc.

Đối với các bậc Tăng Ni, Pháp phục hiện tại đa phần là pháp phục theo trường phái Bắc Tông, và trải qua hàng ngàn năm, trang phục cho tăng, ni không có sự thay đổi nhiều.

Đối với Phật tử tại gia, pháp phục có sự thay đổi nhiều qua thời gian, phù hợp với văn hoá của các quốc gia và các pháp môn tu tập khác nhau, nhưng về cơ bản sẽ bao gồm bộ quần áo mặc thường ngày và áo tràng hoặc áo hải thanh sử dụng khi làm lễ, tu tập.

Khi khoác trên mình bộ pháp phục hay đồ lam, áo tràng, dù là người phật tử xuất gia hay tại gia, đều mang trên mình trọng trách lớn lao, đó là thay Phật biểu pháp của người chưa biết đến Phật pháp. Do vậy, mỗi khi người Phật tử mặc lên mình bộ quần áo nhà Phật, tự nhiên sẽ thúc liễm thân tâm, đoan chính trong lời ăn tiếng nói, hành vi cử chỉ.

Pháp phục, tăng phụcquần áo Phật tử tại Pháp Duyên được lựa chọn kỹ lưỡng các mẫu để đảm bảo chất liệu vải tốt, đường may đẹp và giá cả hợp lý cho quý khách hàng. Hầu hết mẫu pháp phục, tăng phục, quần áo phật tử, áo tràng, áo hải thanh được nhập trực tiếp từ Đài Loan, là cái nôi của các sản phẩm Phật giáo chất lượng cao. Mong rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của Pháp Duyên.

Nam Mô A Di Đà Phật!

×