Tìm chuỗi vòng phù hợp Hiển thị tất cả 18 results
Chất Liệu
Hết hàng
160,000 390,000 
390,000 1,190,000 
480,000 1,190,000 

CHUỖI VÒNG QUẤN TAY 108 HẠT

Ngoài chuỗi vòng đeo tay thì chuỗi vòng quấn tay cũng là một trong những biểu pháp rất tốt để gieo duyên Phật pháp đến mọi người.

Chuỗi vòng quấn tay cũng giống như các loại tràng hạt, chuỗi hạt đeo cổ, vẫn đầy đủ 108 hạt, nhưng thường có kích thước hạt nhỏ hơn nhiều, chỉ từ 5mm đến 8mm, và làm bằng các loại hạt thuỷ tinh, hạt gỗ quý.

Đây là một cách biến đổi của chuỗi hạt để phù hợp với giới trẻ hiện nay. Thông thường chuỗi quấn tay phù hợp với các bạn trẻ hoặc tầm tuổi sát trung niên, nó vừa tạo cảm giác giống như đeo chuỗi vòng, nhưng lại vẫn hỗ trợ người đeo như một vật trang sức.

Tuy nhiên, nếu hiểu đúng cách, chuỗi vòng quấn tay vẫn đầy đủ ý nghĩa như tràng hạt 108 hạt. Vì chuỗi hạt nhỏ nên có thể quấn nơi tay nhưng cũng có thể dùng để đeo trên cổ. Tuy nhiên, chuỗi hạt quấn tay có nhiều điểm tiện lợi hơi so với chuỗi hạt đeo cổ vì tính cơ động của nó. Nếu đeo tràng hạt trên cổ với hạt kích thước lớn thì người đeo có thể cảm thấy ngại, nhưng nếu đeo tràng hạt nhỏ, hoặc quấn nơi tay thì nó lại trở nên rất tự nhiên. Mỗi khi cần tĩnh tâm hoặc niệm Phật, có thể cầm chuỗi hạt để lần tràng như các chuỗi hạt khác. 

Do đó, ý nghĩa của nó không khác.

Các chuỗi vòng quấn tay tại Pháp Duyên hầu hết được làm từ hạt thuỷ tinh hoặc các loại hạt gỗ quý hiểm như gỗ tùng bách, gỗ đàn hương, gỗ huyết rồng, v.v... giúp cho người đeo có nhiều lựa chọn và luôn cảm thấy an tâm khi sử dụng.

Mong rằng quý khách sẽ lựa chọn được chuỗi vòng quấn tay ưng ý.

Nam Mô A Di Đà Phật

×