Pháp Khí Phật Giáo Hiển thị tất cả 5 results

Máy Bấm Niệm Phật Ký Số

Máy Bấm Niệm Phật Ký Số, Pin Sạc B

190,000 

Máy Bấm Niệm Phật Ký Số

Máy Bấm Niệm Phật Ký Số, Pin Sạc B

190,000 
30,000 
20,000 

MÁY BẤM KÝ SỐ NIỆM PHẬT - MÁY BẤM SỐ THỨ TỰ

Máy bấm ký số niệm Phật, hay máy bấm số thứ thự là công cụ không thể thiếu đối với những người niệm Phật theo phương pháp ký số, đếm số câu niệm Phật mỗi ngày.

Phương pháp niệm Phật ký số là một phương tiện tốt để giúp cho người niệm Phật bớt phần giãi đãi, thêm phần tinh tấn trong việc tu hành. Mỗi ngày, nhờ đặt ra các kỳ hạn cho việc niệm Phật, đặt ra mục tiêu số lượng cho nên nếu không đạt đưọc số lượng thì người niệm Phật sẽ phải tự nhắc nhở mình tinh tấn hơn nữa, nhờ đó mà mỗi ngày một chuyên tâm hơn.

Tuy nhiên, là phương tiện nên nên người niệm Phật cũng cần lưu ý sử dụng đúng phương tiện thì sẽ mang lại hiệu quả cao. Việc dùng máy bấm số niệm Phật là để nhằm giúp cho mình nhiếp tâm vào từng thánh hiệu, cứ niệm được mỗi danh hiệu A Di Đà Phật, tâm nhiếp vào từng chữ A Di Đà Phật (hoặc Nam Mô A Di Đà Phật), tay lại bấm 1 cái. Làm như thế, người niệm Phật sẽ buộc được tâm mình vào từng câu thánh hiệu, liên tục như vậy, giúp cho các vọng niệm giảm dần, tâm dần dần được thanh tịnh.

Hoặc cũng có thể, để luôn đặt được tâm vào các câu niệm Phật, giống như các Tổ nói "niệm từng câu từng chữ rành rẽ rõ ràng, rành mạch" và để tâm không rời khỏi nút bấm, không rời khỏi câu Phật hiệu, thì cũng có thể sử dụng phương pháp cứ 3 niệm lại bấm một số hoặc 10 niệm lại bấm một số. Như thế thì sẽ khó bị quên bấm số hơn.

Một trong những điều mà người niệm Phật dùng máy bấm số hay mắc phải là sử dụng một cách quán tính, cứ bấm mà trong tâm không nương theo. Thậm chí còn bấm số lượng câu Phật hiệu niệm Phật được mỗi ngày để tính công với Phật. Nếu như vậy thì rất không tốt. Cổ nhân nói "Nhân đáo vô cầu phẩm tự cao", nghĩa là việc niệm Phật là việc của mình, vãng sanh được hay không, công đức lớn hay không lại phụ thuộc vào sự buông xả tự tư tự lợi, buông xả trong tâm, cho nên nhiệm vụ của mình phải nỗ lực Niệm Phật, như thế lâu ngày sẽ có được lợi ích lớn.

Do vậy, người niệm Phật dùng phương pháp ký số nên lưu ý để tránh các sai lầm, ảnh hưởng đến việc tu tập của mình.

Các loại máy dùng để bấm số thứ tự (máy bấm số niệm Phật) tại Pháp Duyên được lựa chọn kỹ lưỡng, giúp cho người niệm Phật dễ bấm, có một số loại có cả phần ghi nhớ, hoặc sử dụng cho nhiều người, cũng có loại có cả đèn LED để hỗ trợ xem số trong đêm tối, tạo sự thuận lợi cho người niệm Phật. 

Do có nhiều loại và chi phí cũng rất hợp lý nên quý liên hữu cũng có thể mua số lượng lớn để tặng các bạn đồng tu. 

Mong rằng quý khách sẽ có được những sự lựa chọn phù hợp cho việc niệm Phật của mình.

Nam Mô A Di Đà Phật!

×