Tìm chuỗi vòng phù hợp Showing 1 - 32 of 37 results
Chất Liệu
160,000 260,000 
190,000 420,000 
280,000 390,000 
Hết hàng
1,390,000 1,790,000 
Hết hàng
Liên Hệ Báo Giá
Liên Hệ Báo Giá
Liên Hệ Báo Giá
160,000 790,000 
190,000 290,000 
6,990,000 9,990,000 
Hết hàng
160,000 390,000 

VÒNG TAY GỖ, VÒNG GỖ PHONG THUỶ, TRÀNG HẠT, CHUỖI HẠT GỖ QUÝ

Hiểu rõ về việc sử dụng vòng tay gỗ và hiểu rõ thế nào là phong thuỷ

Hiện nay có rất nhiều người rất thích đeo vòng tay hạt gỗ, đặc biệt là những chuỗi vòng gỗ Phật Giáo. Có thể việc đeo vòng ban đầu cũng là do ý thích, hoặc cũng có thể là vì một số lý do tâm linh, hoặc cũng có thể do quan niệm phong thuỷ.

Nếu hiểu rõ về ý nghĩa của chuỗi vòng gỗ và ý nghĩa thật sự của phong thuỷ thì bạn sẽ dễ dàng có được sự lựa chọn viên mãn cho mình.

Chuỗi vòng được người xưa làm ra với mục đích là hỗ trợ cho những người tu hành trong quá trình tụng kinh, niệm Phật, trì chú hoặc hành thiền. Thông thường, khi tụng kinh, niệm Phật hoặc trì chú, người tu hành thường hành trì liên tục 18 biến hoặc 108 biến... Vì để tránh việc phân tâm trong đếm số, người xưa đã phát minh ra chuỗi hạt, được kết từ 18 hạt hoặc 108 hạt. Ban đầu, chuỗi vòng thường có số hạt như vậy.

Do vì gỗ là vật liệu dễ tìm nhất và cũng mềm, dễ mài tròn nên người xưa chủ yếu sử dụng gỗ để làm vật liệu làm chuỗi vòng. Ngoài gỗ ra,còn có chuỗi hạt đá quý, chuỗi hạt bồ đề... đều là rất tốt.

Hiện nay, việc sử dụng chuỗi vòng đã được mở rộng hơn. Chuỗi vòng không chỉ sử dụng trong việc tu hành mà còn được sử dụng làm trang sức, hoặc sử dụng để người đeo cảm thấy được an tâm hơn.

Vòng Gỗ Phong Thuỷ - hiểu sao cho đúng?

Hiện nay cũng có nhiều quan niệm sai lầm về phong thuỷ, do đó khiến cho nhiều người đeo chuỗi vòng không hề cảm thấy an tâm hơn mà còn đôi khi cảm thấy bất an vì những quan niệm sai lầm này.

Nhiều người đang xem hai chữ “phong thuỷ” là cái gì đó rất là thần bí, kỳ bí nhưng sự thật, hai chữ này đối với người xưa rất bình thường, ý nghĩa của nó đơn giản chỉ là “hoàn cảnh cư trú cùng với sự tu dưỡng của chính mình”. Hoàn cảnh bên ngoài và tâm tính bên trong có mối liên hệ vô cùng mật thiết. Mỗi người có một ý thích riêng, mỗi người có tâm tính riêng, do vậy hoàn cảnh bên ngoài, ví dụ như đất đai, nhà cửa, sông núi, hay đơn giản như chúng ta đang đề cập đến chuỗi vòng đeo tay, đeo cổ, thì có người thích kiểu này, có người thích kiểu khác... Do vậy, phong thuỷ tốt chính là hoàn cảnh mà chúng ta khi tiếp xúc, khi ở đó chúng ta thấy thoải mái và an tâm.

Hiểu vậy để chúng ta biết rằng, vòng gỗ phong thuỷ không phải là người ta đưa ra tuổi tác nào hợp với loại vòng nào, đeo vòng bao nhiêu hạt thì mới phát tài phát lộc. Không phải vậy. Cho nên, nếu chúng ta không hiểu rõ, chúng ta sẽ dễ bị các tà thuyết dẫn dắt đến mê lầm. Việc đeo chuỗi hạt bao giờ cũng rất tốt nếu ta hiểu được ý nghĩa của việc đeo chuỗi hạt. Và hiểu được ý nghĩa rồi thì chính là ta đã chuyển đổi tâm của mình, cứ đeo chuỗi hạt vào là phong thuỷ tốt.

Tại sao đeo chuỗi hạt lại tốt?

Khi đeo chuỗi hạt trên tay, chính là lúc chúng ta đã đặt niềm tin vào Phật Pháp, đặt tín tâm nơi cửa Phật để cầu bình an, cầu sức khoẻ và thuận lợi trong cuộc sống. Người khác cũng vậy, khi người khác nhìn thấy bạn đeo chuỗi hạt, thì trong tâm họ liền nghĩ ngay đến Phật, trong tâm họ liền có cảm giác gần gũi và an tâm hơn. Nhờ việc đeo chuỗi hạt của bạn mà khiến họ tốt lên, như vậy là bạn đã có được công đức rất lớn.

Không chỉ vậy, mỗi khi bạn căng thẳng, hoặc khi bạn thấy rảnh rỗi, bạn bỏ chuỗi hạt ra lần, mỗi một hạt là 3 câu “Nam Mô A Di Đà Phật”, cứ như vậy mà niệm, thì lâu ngày, tâm bạn sẽ định lại, nhờ tâm tĩnh mà trí tuệ sẽ hiện tiền, bạn sẽ thấy tất cả sự vật sự việc trong cuộc sống sẽ dễ dàng được giải quyết.

Do vậy, cho dù bạn đeo chuỗi hạt gỗ bằng loại gỗ huyết rồng, gỗ trầm hương, gỗ tùng bách, gỗ đàn hương, gỗ sưa, gỗ ngọc am... hay thậm chí là loại gỗ thông thường, bạn đều có lợi ích như nhau, miễn là chuỗi vòng gỗ đó bạn thấy thích.

Vòng gỗ Phong thuỷ, Chuỗi vòng tại Pháp Duyên

Pháp Duyên luôn nỗ lực tìm kiếm và lựa chọn các loại vòng gỗ đeo tay, vòng gỗ đeo cổ từ các loại gỗ quý để phục vụ khách hàng. Pháp Duyên mong rằng, mỗi một sản phẩm vòng gỗ từ Pháp Duyên sẽ giúp phần nào mang lại cuộc sống tâm linh của quý khách được tốt hơn và bén duyên sâu hơn với Phật Pháp.

×