THỰC PHẨM CHAY BÁN CHẠY

Thực Phẩm Chay Đông Lạnh

Thịt Bằm Tươi Loại 500g | 1000g

50,000 100,000 
60,000 110,000 
45,000 90,000 

Cá Chay - Tôm Chay

Cá Kèo Chay, Gói 500g

85,000 
Danh mục chi tiết

Cá Chay - Tôm Chay

Cá Kèo Chay, Gói 500g

85,000 
45,000 90,000 
105,000 200,000 
60,000 110,000 

Xúc Xích Chay - Dồi Chay

Xúc Xích Chay Chúc Hạnh, Gói 200g

42,000 

Thực Phẩm Chay Đông Lạnh

Thịt Bằm Tươi Loại 500g | 1000g

50,000 100,000 

Cá Chay - Tôm Chay

Cá Thu Chay, Gói 1kg

150,000 

Xúc Xích Chay - Dồi Chay

Dồi Chay, Loại 1kg | 500g

60,000 120,000 
45,000 

Thực Phẩm Chay Đông Lạnh Sạch - Đồ Chay Đông Lạnh Không Chất Bảo Quản Tại Pháp Duyên

Ăn chay ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, ở phương Đông cũng như phương Tây. Chúng ta cũng đã biết quan niệm đúng đồ chay, thực phẩm chay là các sản phẩm có nguyên liệu từ thực vật, gần với tự nhiên. Với việc nhu cầu ăn chay ngày càng nhiều & đa dạng, các sản phẩm chay cũng được chế biến thành nhiều loại đa dạng nhưng vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất & tốt cho sức khỏe.

Theo sự phát triển của thời đại & nhu cầu ngày càng tăng, thực phẩm chay đông lạnh xuất hiện đã và đang đáp ứng được việc sử dụng nhiều và trong thời gian dài. Tuy nhiên, một số cá nhân khi nghe đến đồ đông lạnh thì thường có thành kiến cho rằng có nhiều chất bảo quản & nguyên liệu không đảm bảo chất lượng (đó chỉ là một số ít trường hợp trên thị trường). Chúng ta cần nhìn vào mặt tích cực, thực phẩm đông lạnh làm chậm quá trình phân hủy bằng cách biến độ ẩm còn lại thành nước đá, ức chế sự phát triển của hầu hết các loài vi khuẩn. Hơn nữa, các nhà sản xuất uy tín & có trách nhiệm đều lưu tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng nên họ sẽ lựa chọn các nguyên liệu đảm bảo, cách chế biến phù hợp, đóng gói & bảo quản đúng tiêu chuẩn trong thời gian hợp lý sao cho thực phẩm được sử dụng vẫn đảm bảo chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ăn chay ngày càng nhiều và sẵn sàng cho mâm cỗ trong các ngày Lễ Tết, Rằm, Mùng 1, Pháp Duyên Chay rất hân hạnh cung cấp nhiều loại thực phẩm chay đông lạnh sạch, đồ chay đông lạnh không chất bảo quản.

Đồ chay đông lạnh tại Pháp Duyên Chay được lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng. Hơn nữa, các nhà cung cấp đều có sự đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm, phân tích các thành phần, nguyên liệu rõ ràng giúp quý khách hàng có sự lựa chọn đúng. Các sản phẩm chay tại Pháp Duyên đều có nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản gây hại cho sức khỏe, đảm bảo đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Tin chắc rằng quý khách hàng đã có được lựa chọn các thực phẩm chay đông lạnh ngon sạch, đa dạng tại Pháp Duyên để đáp ứng các món chay & mâm cơm mang đậm tính truyền thống và cũng theo kịp thời đại!


CHẢ CHAY SẠCH, VIÊN MỌC CHAY, CHẢ CHAY CHIÊN, CHẢ RONG BIỂN CHAY NGON BỔ DƯỠNG

Chả Chay là một trong những món ăn ngon, thực phẩm chay phổ biến, phong phú và được tin dùng nhất của người tiêu dùng. Như chúng ta đã biết sản phẩm chả chay được chế biến từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, không phải từ động vật nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng như các món thịt cá vì được sử dụng các thành phần chất lượng, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn.


-----
Chả Chay làm bằng gì?
Được làm từ nhiều nguyên liệu và gia vị khác nhau nhưng quan trọng nhất vẫn là: đậu tương, protein từ đậu nành & các loại gia vị khác. Tùy vào các loại khác nhau mà nguyên liệu có thể là: nấm, mì căn, v.v. Tất cả đều có nguồn gốc tự nhiên & chất lượng đảm bảo.

Được chế biến như thế nào?
Chúng ta có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món chay đa dạng, phong phú như: chiên nướng, hấp xào, nấu bún, nấu canh,... tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người, mỗi gia đình.

-----
Đa dạng loại đáp ứng đủ nhu cầu!
Đến với Pháp Duyên, bạn sẽ thoải mái lựa chọn vì được cung cấp nhiều loại chả chay khác nhau của nhiều thương hiệu uy tín, chất lượng:


* Món chả chay rong biển

    • Sự kết hợp đặc trưng của hạt đậu nành, lá thì là, rong biển Hàn Quốc cung cấp đạm thực vật hoàn hảo, hạt nêm từ củ quả (hạn chế tối đa việc dùng bột ngọt, mì chính và đường,...).
    • Cùng một số nguyên liệu thuần thiên nhiên giúp các bạn ăn xanh một cách tự nhiên . Sau một thời gian ăn thực phẩm xanh, sống lành mạnh sẽ cải thiện sức khoẻ tốt. Tâm tốt lành thì mọi sự tốt lành sẽ đến với bạn và gia đình!


* Món chả nướng chay/ chả chay chiên

    • Từ những nguyên liệu sạch, thanh đạm, gần với tự nhiên như: đậu hũ (tàu hũ ky), các loại nấm & gia vị.
    • Cùng với sự kết hợp của nguyên liệu, công thức, các bước chế biến khác nhau, tài tình mà tạo ra nhiều loại đa dạng, phong phú mà vẫn đảm bảo độ ngon và đủ dinh dưỡng cho bạn, người thân & gia đình. Từ những món chay nướng với nhiều khẩu vị khác nhau, lại được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín, được mọi người ưa thích đến những món chả cốm chay, chả thì là chay đặc trưng.


* Món chả viên mọc chay
Ngoài những món đặc trưng kể trên, đến với Pháp Duyên bạn còn được thoải mái chọn lựa các món quen thuộc của nhiều người ăn chay. Đó chính là các loại chả mọc chay, chả viên mọc chay, viên chay tẩm vừng, viên chanh giòn chay, v.v… với sự thanh đạm, ngon miệng, cũng như dễ dàng chế biến & kết hợp.


* Các món chả chay khác
Đặc biệt, Pháp Duyên còn chọn lọc nhiều sản phẩm vừa mới lạ, vừa đảm bảo đủ dưỡng chất như là: rong biển cuộn, chả lá lốt chay, chả thịt chay, v.v.

Tất cả các mặt hàng chay đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thuần chay & chất lượng, lại thêm chủng loại đa dạng giúp quý khách hàng lựa chọn đúng nhu cầu ăn chay cho bản thân & gia đình, làm mâm cỗ thờ cúng cho dòng họ gia tiên.

-----
Xem thêm nhiều sản phẩm khác!

Cuối cùng, nếu bạn vẫn chưa tìm được sản phẩm ưng ý, hãy lựa chọn nhiều đồ chay khác như: chay khô, chay ăn liền, gia vị chay,...; hoặc đáp ứng nhu cầu tinh thần, tâm linh với các sản phẩm truyền thống của Pháp Duyên như: tượng phật, đồ thờ cúng, máy nghe pháp, chuỗi vòng - tràng hạt, v.v!