Thực phẩm Chay Đang hiển thị 1 - 32 of 43 kết quả
Phân loại
Sẵn hàng
105,000 
49,000 
231,000 
Hết hàng
130,000 

Chả Chay - Thịt Chay

Thịt Ba Chỉ Thuần Chay 500g

60,000 

Chả Chay - Thịt Chay

Thịt Bằm Tươi Chay Loại 500g

55,000 

Cá Chay, Gà Chay, Tôm Chay

Cá Kèo Chay, Gói 500g

85,000 
49,000 
45,000 
40,000 
49,000 
49,000 

Nem Chay, Dồi - Xúc Xích Chay

Nem Hải Sản Chay, Hộp 10 Cái

65,000 
105,000 

Chả Chay - Thịt Chay

Chả Quế Chay, Gói 500g

50,000 

Thực Phẩm Chay Đông Lạnh Sạch - Đồ Chay Đông Lạnh Không Chất Bảo Quản Tại Pháp Duyên

Ăn chay ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, ở phương Đông cũng như phương Tây. Chúng ta cũng đã biết quan niệm đúng đồ chay, thực phẩm chay là các sản phẩm có nguyên liệu từ thực vật, gần với tự nhiên. Với việc nhu cầu ăn chay ngày càng nhiều & đa dạng, các sản phẩm chay cũng được chế biến thành nhiều loại đa dạng nhưng vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất & tốt cho sức khỏe.

Theo sự phát triển của thời đại & nhu cầu ngày càng tăng, thực phẩm chay đông lạnh xuất hiện đã và đang đáp ứng được việc sử dụng nhiều và trong thời gian dài. Tuy nhiên, một số cá nhân khi nghe đến đồ đông lạnh thì thường có thành kiến cho rằng có nhiều chất bảo quản & nguyên liệu không đảm bảo chất lượng (đó chỉ là một số ít trường hợp trên thị trường). Chúng ta cần nhìn vào mặt tích cực, thực phẩm đông lạnh làm chậm quá trình phân hủy bằng cách biến độ ẩm còn lại thành nước đá, ức chế sự phát triển của hầu hết các loài vi khuẩn. Hơn nữa, các nhà sản xuất uy tín & có trách nhiệm đều lưu tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng nên họ sẽ lựa chọn các nguyên liệu đảm bảo, cách chế biến phù hợp, đóng gói & bảo quản đúng tiêu chuẩn trong thời gian hợp lý sao cho thực phẩm được sử dụng vẫn đảm bảo chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ăn chay ngày càng nhiều và sẵn sàng cho mâm cỗ trong các ngày Lễ Tết, Rằm, Mùng 1, Pháp Duyên Chay rất hân hạnh cung cấp nhiều loại thực phẩm chay đông lạnh sạch, đồ chay đông lạnh không chất bảo quản.

Đồ chay đông lạnh tại Pháp Duyên Chay được lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng. Hơn nữa, các nhà cung cấp đều có sự đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm, phân tích các thành phần, nguyên liệu rõ ràng giúp quý khách hàng có sự lựa chọn đúng. Các sản phẩm chay tại Pháp Duyên đều có nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản gây hại cho sức khỏe, đảm bảo đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Tin chắc rằng quý khách hàng đã có được lựa chọn các thực phẩm chay đông lạnh ngon sạch, đa dạng tại Pháp Duyên để đáp ứng các món chay & mâm cơm mang đậm tính truyền thống và cũng theo kịp thời đại!


Giò Chay Sạch, Giò Lụa Chả Lụa Chay - Giò Tôm Chay, Giò Thủ Chay Chất Lượng


---
Một trong những món ăn cổ truyền được đa số các gia đình Việt yêu thích là Giò. Như chúng ta cũng đã biết ăn chay không những vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể mà còn nuôi dưỡng lòng từ bi (lòng từ bi là một trong những sự bố thí thù thắng, gọi là vô úy bố thí. Chúng ta gieo nhân cho đi này thì kết quả nhận được là khỏe mạnh, sống lâu). Để phù hợp với văn hóa ẩm thực truyền thống của Việt Nam, trong bữa ăn hằng ngày của mỗi gia đình hay trên mâm cơm cúng gia tiên, mâm cơm thờ cúng ngày Lễ Tết, Rằm, Mùng Một đều không thể thiếu món giò chay.

Giò chay làm từ gì?
Có nhiều nguyên liệu để làm nhưng chủ yếu là: đậu hũ, tàu hũ ky (hay còn gọi là váng đậu, phù trúc) và các gia vị sạch khác.


---
Bạn cần tìm nhiều loại giò chay khác nhau!
Pháp Duyên hân hạnh được cung cấp theo nhu cầu của bạn với đa dạng chủng loại như: giò lụa chay, giò hoa chay, chả lụa chay, giò thủ chay, giò tôm chay và các loại giò chả. Sản phẩm sạch, đầy đủ dinh dưỡng, được bảo quản đông lạnh đúng cách, rã đông chế biến món ngon ngay. Hơn nữa, bạn sẽ được tư vấn làm mâm cỗ chay phù hợp với nhu cầu, điều kiện gia đình.

Hy vọng quý khách đã có thể sắp xếp được các món ăn, mâm cơm chay truyền thống, đủ dưỡng chất để chăm sóc, phục vụ cho người thân hàng ngày & dâng lên ông bà tổ tiên trong các dịp Lễ. Đó cũng là góp phần vào việc làm tròn bổn phận trong gia đình và tận hiếu đối với gia tiên dòng họ!

Bạn mong muốn tìm hiểu nhiều loại sản phẩm hơn?
Pháp Duyên vẫn còn rất nhiều đồ chay khác như: hạt dinh dưỡng, bánh chay, sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, v.v. và các dòng sản phẩm đồ thờ, đồ trang trí nột thất - ô tô, v.v đáp ứng đầy đủ nhu cầu để quý khách chọn mua. Khám phá ngay!

×