Đồ đông lạnh chỉ ship khu vực Hà Nội
(có thể gửi xe bus, xe khách đi tỉnh không quá 6h trong ngày)

Phân loại
Sẵn hàng

Chả Chay - Thịt Chay

Thịt Xiên Móc Mật Chay

35,000 

Cá Chay, Gà Chay, Tôm Chay

Đùi Gà Sả Chay 500g

42,000 
Hết hàng

Chả Chay - Thịt Chay

Chả Quế Đức Huy Loại 500g

50,000 
105,000 
49,000 
231,000 

Chả Chay - Thịt Chay

Thịt Ba Chỉ Thuần Chay 500g

60,000 
Hết hàng
46,000 

Chả Chay - Thịt Chay

Thịt Bằm Tươi Chay Loại 500g

55,000 
49,000 
45,000 
40,000 
49,000 
49,000 

Chả Chay - Thịt Chay

Chả Quế Chay, Gói 500g

50,000 
Hết hàng
52,000 

CHẢ CHAY SẠCH, VIÊN MỌC CHAY, CHẢ CHAY CHIÊN, CHẢ RONG BIỂN CHAY NGON BỔ DƯỠNG

Chả Chay là một trong những món ăn ngon, thực phẩm chay phổ biến, phong phú và được tin dùng nhất của người tiêu dùng. Như chúng ta đã biết sản phẩm chả chay được chế biến từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, không phải từ động vật nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng như các món thịt cá vì được sử dụng các thành phần chất lượng, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn.


-----
Chả Chay làm bằng gì?
Được làm từ nhiều nguyên liệu và gia vị khác nhau nhưng quan trọng nhất vẫn là: đậu tương, protein từ đậu nành & các loại gia vị khác. Tùy vào các loại khác nhau mà nguyên liệu có thể là: nấm, mì căn, v.v. Tất cả đều có nguồn gốc tự nhiên & chất lượng đảm bảo.

Được chế biến như thế nào?
Chúng ta có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món chay đa dạng, phong phú như: chiên nướng, hấp xào, nấu bún, nấu canh,... tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người, mỗi gia đình.

-----
Đa dạng loại đáp ứng đủ nhu cầu!
Đến với Pháp Duyên, bạn sẽ thoải mái lựa chọn vì được cung cấp nhiều loại chả chay khác nhau của nhiều thương hiệu uy tín, chất lượng:


* Món chả chay rong biển

    • Sự kết hợp đặc trưng của hạt đậu nành, lá thì là, rong biển Hàn Quốc cung cấp đạm thực vật hoàn hảo, hạt nêm từ củ quả (hạn chế tối đa việc dùng bột ngọt, mì chính và đường,...).
    • Cùng một số nguyên liệu thuần thiên nhiên giúp các bạn ăn xanh một cách tự nhiên . Sau một thời gian ăn thực phẩm xanh, sống lành mạnh sẽ cải thiện sức khoẻ tốt. Tâm tốt lành thì mọi sự tốt lành sẽ đến với bạn và gia đình!


* Món chả nướng chay/ chả chay chiên

    • Từ những nguyên liệu sạch, thanh đạm, gần với tự nhiên như: đậu hũ (tàu hũ ky), các loại nấm & gia vị.
    • Cùng với sự kết hợp của nguyên liệu, công thức, các bước chế biến khác nhau, tài tình mà tạo ra nhiều loại đa dạng, phong phú mà vẫn đảm bảo độ ngon và đủ dinh dưỡng cho bạn, người thân & gia đình. Từ những món chay nướng với nhiều khẩu vị khác nhau, lại được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín, được mọi người ưa thích đến những món chả cốm chay, chả thì là chay đặc trưng.


* Món chả viên mọc chay
Ngoài những món đặc trưng kể trên, đến với Pháp Duyên bạn còn được thoải mái chọn lựa các món quen thuộc của nhiều người ăn chay. Đó chính là các loại chả mọc chay, chả viên mọc chay, viên chay tẩm vừng, viên chanh giòn chay, v.v… với sự thanh đạm, ngon miệng, cũng như dễ dàng chế biến & kết hợp.


* Các món chả chay khác
Đặc biệt, Pháp Duyên còn chọn lọc nhiều sản phẩm vừa mới lạ, vừa đảm bảo đủ dưỡng chất như là: rong biển cuộn, chả lá lốt chay, chả thịt chay, v.v.

Tất cả các mặt hàng chay đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thuần chay & chất lượng, lại thêm chủng loại đa dạng giúp quý khách hàng lựa chọn đúng nhu cầu ăn chay cho bản thân & gia đình, làm mâm cỗ thờ cúng cho dòng họ gia tiên.

-----
Xem thêm nhiều sản phẩm khác!

Cuối cùng, nếu bạn vẫn chưa tìm được sản phẩm ưng ý, hãy lựa chọn nhiều đồ chay khác như: chay khô, chay ăn liền, gia vị chay,...; hoặc đáp ứng nhu cầu tinh thần, tâm linh với các sản phẩm truyền thống của Pháp Duyên như: tượng phật, đồ thờ cúng, máy nghe pháp, chuỗi vòng - tràng hạt, v.v!

×