Tìm đồ thờ Showing 1 - 14 of 14 results
Phân loại
Chất liệu

NẾN THỜ - NẾN THƠM - SÁP THƠM TỰ NHIÊN & TINH KHIẾT

Nến thờ luôn luôn là đồ thờ được ưu tiên lựa chọn để thắp trong các nghi lễ Phật giáo hoặc khi thờ cúng tổ tiên trong các dịp lễ tết, giỗ chạp. Việc thắp nến là truyền thống hàng ngàn năm qua trong việc thờ cúng ở Việt Nam cũng như các nước ở Đông Á.

Cúng dường nến cũng giống như cúng dường đèn dầu, đèn điện, đều mang một ý nghĩa giáo dục sâu xa. Đó chính là biểu pháp cho sự đốt sáng chính bản thân mình để soi sáng cho người khác. Người cúng dường đèn nến luôn tâm niệm mang hết trí tuệ, sức lực và đạo hạnh của mình để phục vụ xã hội, phục vụ đại chúng.

Do vì cúng dường ánh sáng đèn nến quan trọng, nên việc lựa chọn loại nến để cúng dường cũng rất quan trọng. Hiện nay, hầu hết nến sáp trên thị trường được sản xuất từ các thành phần dầu mỏ, hoá học, do đó ít nhiều sẽ gây tác hại không tốt cho sức khoẻ.

Chính vì vậy, Pháp Duyên luôn lựa chọn những loại nến tốt nhất, được sản xuất từ bơ thực vật, khi đốt không có khói, không màu, không mùi, tinh khiết và an toàn cho sức khoẻ. Những người muốn cúng dường đèn nến nên sử dụng những loại tinh khiết này để thắp.

Trong trường hợp muốn sử dụng nến thơm, sáp thơm để cúng dường thì cần phải hết sức lưu ý xem thành phần tạo nên nến là gì. Thông thường các loại nến thơm và sáp thơm phù hợp là những loại có nguồn gốc từ thực vật, kết hợp với tinh dầu các loại hoa, để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Hiện nay, hầu hết gia đình ở thành thị đều có ban thờ đặt ngay ở phòng khách cho nên việc lựa chọn nến thờ rất quan trọng. Nếu không cẩn thận mà sử dụng các loại nến, sáp từ dầu mỏ hay từ các chất hoá học thì rất nguy hiểm cho sức khoẻ và môi trường, về lâu dài sẽ bị các bệnh về đường hô hấp như xoang mũi hay các bệnh về phổi. Do đó, cần có lý trí để lựa chọn các loại nến thơm, sáp thơm hay các loại nến không màu không mùi, các loại nến sáp thực vật an toàn cho sức khoẻ.

Mong rằng những loại nến không khói, nến bơ thực vật, nến thơm, sáp thơm mà Pháp Duyên cung cấp sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Nam Mô A Di Đà Phật!

×