Tổng Hợp Sản Phẩm: Tay Nải / Ba Lô / Túi Xách

Trượt xuống để xem chi tiết sản phẩm ↓

Pháp Phục - Tăng Phục Hiển thị tất cả 10 results

Tay Nải / Ba Lô / Túi Xách

Túi La Hán Quý Thầy Bán Nguyệt Màu Nâu

190,000 

Tay Nải / Ba Lô / Túi Xách

Túi Đeo Quý Thầy Dây Thừng Mầu Vàng

180,000 

Tay Nải / Ba Lô / Túi Xách

Túi Cư Sĩ Dây Vải Màu Vàng

220,000 

Tay Nải / Ba Lô / Túi Xách

Túi Đeo Quý Thầy Dây Thừng Nâu

180,000 

Tay Nải / Ba Lô / Túi Xách

Túi Cư Sĩ Dây Vải Màu Nâu

220,000 
390,000 
390,000 
25,000 

TÚI TAY NẢI, TÚI ĐI CHÙA, TÚI LA HÁN, BA LÔ TÚI CHÉO A DI ĐÀ PHẬT

Đối với các Phật tử đi chùa, ngoài các bộ quần áo phật tử đi chùa thì các loại túi xách, túi tay nải, túi la hán, ba lô, túi chéo mang phong cách phật tử cũng rất quan trọng. Nó tạo nên sự đồng bộ và trang nghiêm cho người đi chùa.

Khi người phật tử sử dụng các loại túi tay nải, nó sẽ làm cho người khác liên tưởng tới những hình ảnh ngày xưa, khi những người tu hành chỉ mang độc một túi tay nải lên đường cầu học và tu tập. Những hình ảnh này mang lại rất nhiều thiện cảm với người khác.

Hiện nay, người Phật tử có nhiều phương tiện hơn ngày xưa, có thể sử dụng các loại túi chéo hiện đại, các loại ba lô đeo sau lưng... để đi chùa.

Cũng như các loại túi truyền thống như túi tay nải, túi la hán... các loại túi chéo, ba lô hiện đại cũng có thể làm biểu pháp và gieo duyên Phật pháp đến nhiều người bằng cách thêu lên đó danh hiệu A Di Đà Phật, hoặc bông hoa sen hoặc biểu tượng Phật giáo... để giúp người khác nhìn vào thấy quen thuộc và sinh tâm hoan hỉ.

Chính vì tầm quan trọng của các loại túi tay nải, túi la hán, ba lô A Di Đà Phật, túi chéo Ai Di Đà Phật nên tại Pháp Duyên, chúng con luôn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm tốt, có nhiều tác dụng gieo duyên với người khác về Phật pháp. Các sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan hoặc do các Phật tử ở Việt Nam phát tâm sản xuất.

Với tiêu chí đảm bảo tính thời trang, bền, đẹp... chúng con mong rằng các sản phẩm túi đi chùa mà Pháp Duyên mang tới sẽ làm hài lòng quý Thầy, quý cô, quý phật tử gần xa.

Nam Mô A Di Đà Phật!

×