Danh mục chi tiết
45,000 

Hạt Dinh Dưỡng & Ngũ Cốc

Hạt Diêm Mạch – Hạt Quinoa, Gói 500g

68,000 

Thực Phẩm Chay Khô

Mỳ Đại Mạch Homefood 500g

60,000 

Thực Phẩm Chay Khô

Mỳ Rau Củ Homefood 500g

60,000 

Sản Phẩm Tăng Cường Sức Khỏe

Tinh Bột Nghệ Loại (500g)

200,000 

Hạt Dinh Dưỡng & Ngũ Cốc

Bột Dinh Dưỡng Đặc Biệt Quy Nguyên

160,000 
140,000 

Cá Chay - Tôm Chay

Cá Thu Chay, Gói 1kg

150,000 
60,000 

Gạo & Gạo Lứt

Gạo Huyết Rồng, Gói 1kg

45,000 

Hạt Dinh Dưỡng & Ngũ Cốc

Gạo Lứt Bổ Ngũ Tạng, Gói 1kg

52,000 
45,000 
45,000 

Sản Phẩm Tăng Cường Sức Khỏe

Trà Củ Sen Quy Nguyên, Gói 100g

90,000 

Hạt Vừng / Hạt Mè

Vừng Vàng Yến Để, Gói 500g

42,000 

Hạt Vừng / Hạt Mè

Vừng Đen Yến Để, Gói 500g

45,000 
9,000 
7,000 

Thịt Chay - Gà Chay

Đùi Gà Chay, Gói 1kg

140,000 

Cá Chay - Tôm Chay

Cá Kèo Chay, Gói 500g

85,000 

Sản Phẩm Tăng Cường Sức Khỏe

Chanh Muối Trường Niên, Hộp 220g

80,000 

ĐỒ CHAY NGON - THỰC PHẨM CHAY SẠCH TẠI PHÁP DUYÊN CHAY

Hiện nay, việc ăn chay đã trở nên phổ biến, và mọi người ai nấy đều ý thức được việc ăn chay có lợi như thế nào đến sức khoẻ. Khoa học cũng đã chứng minh, ruột của con người tương đồng với ruột của loài khỉ, có chiều dài 7-8 mét, là dùng để tiêu hoá thực vật. Còn các loài thú dữ như hổ báo, sư tử... thì ruột của chúng chỉ dài 1-2 mét, bởi vì trong thịt cá chất độc rất nhiều, cho nên các loài thú dữ này sau khi ăn thịt xong thì phải thải ra chất độc càng sớm càng tốt. Vậy nên nếu con người chúng ta ăn thịt quá nhiều thì lượng chất độc sẽ tồn dư trong cơ thể rất lớn, lâu ngày sẽ sinh bệnh.

Đồ chay là cách nói thông dụng đối với những sản phẩm được chế biến không liên quan đến động vật. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người nghe nói đến hai chữ đồ chay hoặc thực phẩm chay thì thường có định kiến. Nhưng chỉ cần chúng ta chuyển ý niệm trở lại, đơn giản đây là sản phẩm được chế biến từ các nguyên liệu thực vật, như vậy người khác cũng dễ tiếp nhận hơn.

Hiện nay khoa học cũng đã có rất nhiều nghiên cứu tầm cỡ thế giới, đã chứng minh được việc ăn chay mang lại sức khoẻ tốt và bền hơn so với ăn thực phẩm chế biến từ động vật. Khoa học cũng thống kê cho thấy, nếu so sánh cùng số lượng người ăn chay và số lượng người ăn thịt thì tỷ lệ người ăn chay bị bệnh và vào bệnh viện ít hơn rất nhiều so với người ăn thịt. Chính vì vậy, hiện nay có nhiều nước phương tây, tỷ lệ người ăn chay vì sức khoẻ đang tăng lên rất nhanh.

Đó là về phương diện khoa học. Còn về phương diện Phật pháp, Phật dạy chúng ta ăn thực phẩm chay, ăn đồ chay chính là một cách để tăng trưởng lòng từ bi, là một trong những pháp bố thí rất thù thắng, gọi là vô uý bố thí. Gieo nhân bố thí vô uý thì ắt sẽ được kết quả là khoẻ mạnh, trường thọ. Vì vậy, người ăn chay đương nhiên về lâu dài sẽ có sức khoẻ tốt và sống lâu hơn.

Bên cạnh các sản phẩm lâu năm ở Pháp Duyên như tượng Phật, đồ thờ, pháp khí, máy nghe pháp, xâu chuỗi tràng hạt, quần áo phật tử..., Pháp Duyên rất hân hạnh được tiếp tục cung cấp thêm các thực phẩm chay sạch, giúp cho quý khách làm phong phú thêm bữa ăn, sẵn sàng cho các mâm cỗ chay trong mùng một, ngày rằm, ngày lễ Tết, v.v...

Thực phẩm chay (Đồ chay) ở Pháp Duyên Chay được chọn lọc kỹ càng từ các nhà cung cấp có uy tín trong nước. Đây đều là những nhà cung cấp đạt được các chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm, đều có phân tích kỹ càng về hàm lượng dưỡng chất, giúp cho quý khách có được sự lựa chọn chính xác. Các thực phẩm chay sạch như chay đông lạnh, chay tiệt trùng, hoặc các sản phẩm sấy khô đều không chứa chất bảo quản, không dùng phụ gia gây hại cho sức khoẻ, vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm này.

Mong rằng đồ chay ngon được chọn lọc tại Pháp Duyên sẽ giúp cho quý khách nhanh chóng sắp xếp được một mâm cơm chay đậm đà hương vị Việt Nam, lại đầy đủ dưỡng chất, an toàn cho sức khoẻ.