Tìm chuỗi vòng phù hợp Hiển thị tất cả 17 results
Chất Liệu
2,790,000 
2,790,000 

Vòng Cổ Hình Phật - Bồ Tát

Dây Chuyền Hình Văn Thù Bồ Tát Dát Vàng 24k

2,790,000 
2,790,000 
2,790,000 
Hết hàng
1,390,000 1,790,000 
1,290,000 5,990,000 
1,290,000 6,300,000 
Hết hàng

Chuỗi Vòng Vàng Bạc & Kim Loại Quý

Vòng Đeo Cổ Hợp Kim Khắc Thần Chú Hình Trụ

Hết hàng
Hết hàng
40,000 50,000 

VÒNG ĐEO CỔ - DÂY CHUYỀN ĐEO CỔ HÌNH PHẬT

Một trong những phương tiện vô cùng tốt để gieo duyên hình tượng của Phật, Bồ Tát đến với mọi người là sử dụng dây chuyền đeo cổ hình Phật.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang hiểu lầm về việc đeo dây chuyền hình Phật lên cổ. Dây chuyền hình Phật lên cổ không đơn thuần chỉ là vật giúp cho người đeo cảm thấy bình an, mà nó có nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác.

Khi một người nhìn thấy bạn đeo dây chuyền hình Phật, ấn tượng đầu tiên là họ sẽ nhìn thấy hình tướng của Đức Phật, tâm họ sẽ hướng về Phật, họ sẽ hướng về những điều tốt đẹp của Phật. Trong cuộc sống của chúng ta, ít nhiều khắp nơi đều có ghi những lời dạy của Đức Phật, do vậy, khi họ nhìn thấy hình ảnh Phật, Bồ Tát, trong lòng họ liền liên tưởng đến những lời dạy này. Nhờ đó mà họ sống tốt hơn.

Khi thỉnh dây chuyển đeo cổ hình Phật, Bồ Tát về, bạn lưu ý những điều sau, để có thể có nhiều lợi ích lớn.

Không thỉnh (mua) các loại dây chuyền hình đầu Phật hoặc nửa thân Phật về đeo.

Nếu bạn sử dụng những loại dây chuyền này, không những bạn chẳng có lợi ích gì mà bạn còn gieo cái nhân đoạ vào địa ngục. Tại sao vậy? Tướng của Phật là tướng toàn thân trang nghiêm, đó là biểu pháp để chúng sinh đem tâm kính ngưỡng. Khi chúng sinh đem tâm kính ngưỡng, họ sẽ dễ dàng tiếp nhận những lời dạy của Đức Phật để cải sửa bản thân mình. Điều này trong kinh Phật nói rất rõ về việc tạc tượng, trong đó có nói đến việc không được tạc hình tượng Phật, Bồ Tát mà thiếu bất kỳ bộ phận nào. Nếu bạn lưu hành tượng Phật, Bồ Tát mà chỉ có đầu hoặc bán thân thì khi người khác nhìn vào, sẽ khởi nên tâm không tốt, thậm chí không có một ý nghĩa giáo dục trong đó, là bạn đã đoạn mất duyên học Phật của người khác, có khi đoạn mất huệ mạng của người khác.

Khi đi vệ sinh hoặc vào nơi ô uế, cần tránh để lộ hình tượng Phật, Bồ tát.

Những lúc bạn đi vệ sinh hoặc đi vào nơi ô uế, bạn cho dây chuyền hình Phật vào trong túi hoặc để trong áo, để tránh tiếp xúc với những thứ dơ bẩn, sẽ bị tổn phước.

Dây chuyền hình Phật tại Pháp Duyên

Pháp Duyên luôn nỗ lực để lựa chọn các loại dây chuyền hình Phật tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. Mong rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình dây chuyền phù hợp.

Nam Mô A Di Đà Phật!

×