Tìm tượng theo Chất liệu, chiều cao Showing the single result
Chất liệu
Chiều cao

Tượng Phật Bằng Gỗ


Tượng Phật Nhỏ - Tượng Phật Bỏ Túi, Tượng Phật Để Văn Phòng

Tượng Phật là biểu pháp giáo dục rất đặc biệt của Phật giáo. Hình tượng Phật, Bồ tát có ý nghĩa rất quan trọng đối với tất cả mọi người. Khi ngắm nhìn tượng Phật, Bồ Tát, những người nào biết được ý nghĩa thì sẽ như là một sự nhắc nhở với mình trong cuộc sống, làm sao để làm như lời Phật day. Còn với những người chưa biết, thì khi ngắm tôn tượng Phật, Bồ Tát, cũng giúp họ gieo trồng chủng tử Phật pháp trong tâm trí (A Lai Da Thức) và khởi lên lòng kính ngưỡng với Phật Bồ Tát. Nhờ nhân duyên ngắm tượng Phật mà có thể một ngày nào đó đủ duyên lành, họ sẽ nghe được những lời Phật dạy, sẽ tiếp nhận được những giáo pháp của Phật và thay đổi cuộc sống của mình.

Hiện nay, hầu hết mọi người đều bận rộn với công việc, cho nên không phải lúc nào cũng có cơ hội được chiêm ngưỡng hình tượng Phật, Bồ Tát. Đối với những người công việc bận rộn, đi lại nhiều lại càng khó khăn hơn. Nếu mỗi ngày được ngắm tượng Phật, trong lòng sẽ luôn hướng về Phật, sẽ giúp cho những người làm văn phòng giải toả được rất nhiều căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Nhờ vậy luôn giữ được bình tĩnh và tỉnh giáo để giải quyết công việc ổn thoả.

Vì vậy, có được một tôn tượng Phật nhỏ, có thể gấp lại bỏ gọn vào trong ba lô, trong ca táp, mang đi mang lại được sẽ giúp cho bạn luôn có cơ hội được ngắm nhìn tượng Phật, đồng thời có cơ hội gieo duyên giúp nhiều người khác kết duyên với Phật pháp, công đức này rất lớn.

Tiêu chí để chọn tượng Phật nhỏ, tượng Phật bỏ túi.

Đối với tượng Phật nhỏ thì điều đầu tiên bạn cần chọn là những tôn tượng Phật Bồ Tát mà mình ưa thích, phù hợp với pháp môn tu học hoặc ít ra là mình luôn cảm thấy hoan hỉ khi ngắm các Ngài. Tiếp đến, bạn cần chú ý đến các đường nét của Tượng Phật nhỏ. Vì thông thường, tượng Phật nhỏ sẽ khó làm tinh xảo, do vậy cần lựa chọn các pho tượng làm sao đảm bảo được các đường nét rõ ràng, sắc nét, hình tướng toát lên được vẻ trang nghiêm, uy nghi và từ bi của các Ngài.

Nếu bạn muốn tượng Phật nhỏ để văn phòng, đặc biệt là để cố định văn phòng, bạn có thể lựa chọn các loại tượng Phật gỗ, composit thông thường, kích thước cao khoảng từ 9 – 15cm là vừa. Không nên để tượng lớn quá cũng không nên chọn tượng nhỏ quá.

Còn nếu bạn muốn có một tôn tượng Phật có thể mang đi mang lại, hoặc mang lên công ty, hoặc mang về nhà, hoặc mang theo khi đi công tác, thì bạn có thể chọn các loại tượng bỏ túi, có thể gấp gọn hình tượng Phật Bồ Tát vào trong kín đáo, để khi chúng ta mang đi mang lại không bị khởi lên tâm bất kính với Phật Bồ Tát.

Tượng Phật nhỏ, tượng Phật bỏ túi, Tượng Phật văn phòng tại Pháp Duyên

Pháp Duyên luôn cố gắng lựa chọn các loại tượng Phật nhỏ, tượng Phật bỏ túi có độ nét và tinh xảo, từ các chất liệu như Gỗ, Đá, Composit,... với nhiều mẫu khác nhau, để đáp ứng được các tiêu chí đa dạng của khách hàng.

Mong rằng những sự chọn lựa của Pháp Duyên sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng, có thể giúp bạn chọn lựa được tôn tượng mà bạn muốn.

Nam Mô Hoan Hỉ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát!

Nam Mô A Di Đà Phật!

×