Đồ đông lạnh chỉ ship khu vực Hà Nội
(có thể gửi xe bus, xe khách đi tỉnh không quá 6h trong ngày)

Thực phẩm Chay Hiển thị tất cả 8 results
Phân loại
Sẵn hàng

Giò Chay Sạch, Giò Lụa Chả Lụa Chay - Giò Tôm Chay, Giò Thủ Chay Chất Lượng


---
Một trong những món ăn cổ truyền được đa số các gia đình Việt yêu thích là Giò. Như chúng ta cũng đã biết ăn chay không những vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể mà còn nuôi dưỡng lòng từ bi (lòng từ bi là một trong những sự bố thí thù thắng, gọi là vô úy bố thí. Chúng ta gieo nhân cho đi này thì kết quả nhận được là khỏe mạnh, sống lâu). Để phù hợp với văn hóa ẩm thực truyền thống của Việt Nam, trong bữa ăn hằng ngày của mỗi gia đình hay trên mâm cơm cúng gia tiên, mâm cơm thờ cúng ngày Lễ Tết, Rằm, Mùng Một đều không thể thiếu món giò chay.

Giò chay làm từ gì?
Có nhiều nguyên liệu để làm nhưng chủ yếu là: đậu hũ, tàu hũ ky (hay còn gọi là váng đậu, phù trúc) và các gia vị sạch khác.


---
Bạn cần tìm nhiều loại giò chay khác nhau!
Pháp Duyên hân hạnh được cung cấp theo nhu cầu của bạn với đa dạng chủng loại như: giò lụa chay, giò hoa chay, chả lụa chay, giò thủ chay, giò tôm chay và các loại giò chả. Sản phẩm sạch, đầy đủ dinh dưỡng, được bảo quản đông lạnh đúng cách, rã đông chế biến món ngon ngay. Hơn nữa, bạn sẽ được tư vấn làm mâm cỗ chay phù hợp với nhu cầu, điều kiện gia đình.

Hy vọng quý khách đã có thể sắp xếp được các món ăn, mâm cơm chay truyền thống, đủ dưỡng chất để chăm sóc, phục vụ cho người thân hàng ngày & dâng lên ông bà tổ tiên trong các dịp Lễ. Đó cũng là góp phần vào việc làm tròn bổn phận trong gia đình và tận hiếu đối với gia tiên dòng họ!

Bạn mong muốn tìm hiểu nhiều loại sản phẩm hơn?
Pháp Duyên vẫn còn rất nhiều đồ chay khác như: hạt dinh dưỡng, bánh chay, sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, v.v. và các dòng sản phẩm đồ thờ, đồ trang trí nột thất - ô tô, v.v đáp ứng đầy đủ nhu cầu để quý khách chọn mua. Khám phá ngay!

×