Máy MP3 có thẻ nhớ 4GB, 8GB
 Hơn 800+ bài pháp, Tụng Kinh, Niệm Phật
 Máy được bảo hành 6 tháng. Hỗ trợ sửa chữa khi hết BH
 Chép các bài pháp, kinh Phật theo yêu cầu 
 Máy xem hình MP4 thẻ nhớ 16-64 Gb

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

MÁY NIỆM PHẬT, MÁY TỤNG KINH

Máy niệm phật, máy tụng kinh là phương tiện không thể thiếu đối với các Phật tử tại gia. Khi ở nhà, ở cơ quan hoặc ở bất kỳ nơi nào, khi bạn bật máy nghe pháp, máy niệm phật, máy tụng kinh lên tức là bạn đang giúp gieo trồng các hạt giống thiện căn cho chính mình và cho những chúng sinh vô hình, hữu hình xung quanh đó, giúp cho không gian xung quanh đó luôn được thanh tịnh yên ổn.

Trong Kinh Đại Tập, Đức Phật có nói "Thời kỳ mạt phát, Tịnh Độ thành tựu", "Một câu A Di Đà Phật chính là thậm thâm vi diệu thiền"... Do vậy, thời nay, việc niệm Phật là vô cùng quan trọng.

Trong lúc giảng kinh Vô Lượng Thọ, Hoà Thượng Tịnh Không có nói:

Một câu danh hiệu “A Di Đà Phật” này chính là phước âm vô thượng. Không luận ở bất cứ chỗ nào, không luận ở bất cứ trường hợp nào, khi chào hỏi với người, chắp tay niệm “A Di Đà Phật”. Bạn phải nên biết, cử động nhỏ này của chúng ta đã độ được rất nhiều chúng sanh. Những người chung quanh xem thấy, rất nhiều người không học Phật vừa xem thấy kiểu dáng như vậy, hình tượng này rơi vào trong A Lại Da Thức của họ. Hình tượng của Bồ Tát, câu danh hiệu A Di Đà Phật này cũng rơi vào trong A Lại Da Thức là đã gieo vào hạt giống Kim Cang, đây chính là được đại lợi ích. Bạn xem, chúng ta gọi là bao nhiêu người được đại thiện lợi.

Cửa hàng Phật giáo Pháp Duyên mong rằng mỗi nhà, mỗi người đều có được một chiếc máy niệm phật, máy tụng kinh để trong nhà, có thể giúp được rất nhiều chúng sinh có được lợi lạc. Vừa lợi mình (tự lợi), vừa lợi người (lợi tha).

Do nhu cầu mở liên tục 24/24 nên các máy nghe pháp, niệm Phật tại Pháp Duyên được lựa chọn rất cẩn thận, là những loại máy có độ bền cao, pin sự dụng được rất lâu (8-36 tiếng tuỳ loại máy). Ngoài ra, tất cả các máy đều được bảo hành 6 tháng. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm sử dụng.

Nam Mô A Di Đà Phật!

×