CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ

Pháp Duyên vận chuyển hàng hoá đến khắp mọi nơi trên thế giới. Việc vận chuyển tuân thủ theo các chính sách vận chuyển hiện hành của nhà nước CHXHCN Việt Nam, tuân thủ chính sách của các hãng vận chuyển và chính sách của Quốc gia / khu vực mà hàng hoá được vận chuyển đến.

Vận chuyển Nội thành Hà Nôi

Đối với khách hàng có nhu cầu ngay, Pháp Duyên sẽ thuê các hãng vận chuyển siêu tốc trong nội thành để vận chuyển cho quý khách. Quý khách sẽ thanh toán phí vận chuyển cho hãng vận chuyển tuỳ theo khoảng cách giao hàng. Thời gian nhận hàng từ 30 phút – 2 giờ.

Đối với khách hàng có nhu cầu không gấp, sản phẩm sẽ được vận chuyển trong 24h bởi hãng vận chuyển nội thành. Phí vận chuyển sẽ được Pháp Duyên thông báo trước khi chuyển hàng cho hãng.

Vận chuyển Ngoại thành, các tỉnh trong nước

Việc vận chuyển sẽ do các đơn vị vận chuyển trong nước đảm nhận như Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel, EMS, Tín Thành, Nhất Tín… Pháp Duyên sẽ thông tin cho quý khách cụ thể về nhà vận chuyển, mã vận đơn, giá sản phẩm, giá cước trước cho quý khách để quý khách chủ động trong việc nhận hàng.

Thời gian nhận hàng: Từ 2 ngày – 5 ngày tuỳ theo chính sách của hãng vận chuyển và phương thức giao hàng.

Vận chuyển quốc tế

Việc vận chuyển quốc tế sẽ được thực hiện thông qua các hãng vận chuyển quốc tế mà Pháp Duyên hợp tác cùng. Khách hàng có thể sử dụng phương thức vận chuyển nhanh bằng đường hàng không, nhận hàng trong vòng 7 ngày làm việc; hoặc phương thức vận chuyển chậm bằng đường biển (khoảng 30 – 45 ngày) với chi phí vận chuyển rẻ hơn. Khách hàng sẽ nhận được thông báo về cước vận chuyển và phải đồng ý trước khi Pháp Duyên chuyển hàng cho hãng vận chuyển. Quý khác vui lòng thanh toán các khoản phí liên quan, bao gồm giá trị hàng hoá, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu của nước sở tại, phí vận chuyển và các khoản phí phát sinh để nhận được hàng hoá.